Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam khai mạc (23/10/2018)

Hơn 250 doanh nghiệp Việt Nam và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đã tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy thủy lực, máy đột dập, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2 tại nhà A1 và nhà A2 và khu vực triển lãm ngoài trời.
 
VIIF 2018
 
Ngoài ra, tại hội chợ còn trưng bày nhiều sản phẩm nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô-tô, dây cáp điện, đóng gói.
 
Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên. Đây là kỳ hội chợ quốc tế lần thứ 27 chuyên ngành về máy móc và thiết bị, được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả, uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, VIIF 2018 giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng các giải pháp chuyên ngành tối ưu.
 
VIIF 2018
 
Trong khuôn khổ diễn ra VIIF 2018, nhiều chương trình xúc tiến kết nối giao thương (business matching) cũng diễn ra liên tục tại hội chợ. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 26-10.

 

 

Prev

Máy gia công thép CNC Maruhide tại Việt Nam